VI EN
  • ANV
  • ANV
  • ANV
  • ANV
  • ANV
  • ANV
  • ANV
  • ANV

Cảm Biến Chuyển Động Fibaro | FGMS-001

Nhà Thông Minh FIBARO
Nhà Thông Minh FIBARO

Trung Tâm Fibaro
Trung Tâm Fibaro

Modul điều Khiển Fibaro
Modul điều Khiển Fibaro

Cảm Biến Fibaro
Cảm Biến Fibaro

Giao Diện Fibaro
Giao Diện Fibaro

Cách Lắp Đặt Fibaro
Cách Lắp Đặt Fibaro

Công Tắc Cảm Ứng Avil
Công Tắc Cảm Ứng Avil

Công Tắc Cảm ứng Vitrum
Công Tắc Cảm ứng Vitrum

Pin Năng Lượng Mặt Trời
Pin Năng Lượng Mặt Trời

Điều Khiển Hồng Ngoại Itach
Điều Khiển Hồng Ngoại Itach

Chuông cửa Vision Bell
Chuông cửa Vision Bell

Smart Home Theater
Smart Home Theater

Cảm Biến Chuyển Động Fibaro | FGMS-001

Cảm Biến Chuyển Động Fibaro | FGMS-001

Cảm Biến Chuyển Động Fibaro | FGMS-001Lấy cảm hứng từ tự nhiên

Inspired by nature

Vẻ đẹp của tự nhiên, công nghệ tiên tiến của con người. Fibaro kết hợp 2 yếu tố đó và đã tạo ra sản phẩm hoàn hảo - cảm biến chuyển động Fibaro. Lấy cảm hứng từ niềm tin của người Ai Cập cổ đại về loài mèo, Fibaro đã thiết kế cảm biến chuyển động không dây nhỏ nhất thế giới và có hình dáng như mắt mèo.

Trong nhiều thế kỷ con mèo tượng trưng cho một người giám hộ của người dân và gia đình. Ngoài ra, nó được biết đến như là một động vật ăn thịt có thị giác tuyệt vời, thính lực vượi trội và sự cảnh giác đặc biệt. Cảm biến chuyển động FIBARO có kiểu dáng như mắt của một con mèo; nó thấy rộng hơn và xa hơn để nó có thể nhận thấy những gì bạn không thể nhìn thấy. Nó có vùng quan sát rộng, xa và là cực kỳ cảnh giác. Nó không chỉ làm cho cuộc sống của bạn thoải mái hơn, mà còn làm cho bạn cảm thấy an toàn hơn.

 

 Đa cảm biến

Multisensor

Để vượt qua những thách thức của sự đổi mới, chúng tôi đã phát triển một công trình trí tuệ của nghệ thuật kết hợp bốn chức năng hữu ích n nữa để cung cấp cho bạn . Thiết bị nhỏ bé này, ngoài việc phát hiện chuyển động, đo nhiệt độ môi trường xung quanh , cường độ của ánh sáng và độ rung nhờ nó được tích hợp gia tốc. 

The Motion Sensor FIBARO đem đến sự thoải mái của thực sự của bạn. Tạo kịch bản (scenes) tùy chỉnh, vì vậy bạn có thể quên đi những tình huống khó chịu và tận hưởng sự an toàn - "con mắt" thận trọng của nó sẽ phát hiện bất kỳ sự xâm nhập hay phá hoại cố, cháy hoặc các mối đe dọa khác.

 


Màu thông báo chuyển động và nhiệt độ

Màu LED RBG của cảm biến chuyển động FIBARO thông báo các thành viên trong gia đình nếu nó đã phát hiện bất kỳ chuyển động hoặc nhiệt độ hiện tại của một căn phòng. Thiết lập màu sắc và cường độ của nó theo ý thích của bạn, và ngay sau khi bạn đi vào một căn phòng, bạn sẽ biết nhiệt độ của nó.

 
Multisensor

Nhỏ và đẹp

Smallest Sensor

Sử dụng công nghệ tiên tiến nhất của thế giới chế tạo một vỏ bọc màu trắng không tì vết. Với đường kính nhỏ hơn 44 mm, bạn sẽ thích nó ngay từ cái nhìn đầu tiên!

Smallest Sensor dimensions

 


 Phát hiện đối tượng thông minh

Một trong những tính năng chính của Motion Sensor FIBARO là khả năng tuyệt vời của nó là để phát hiện ngay cả một cử động nhỏ; không có gì thoát khỏi sự chú ý của nó. Do tất cả các phòng đều có khác nhau, bạn cũng có thể điều chỉnh độ nhạy của cảm biến chuyển động cho phù hợp với vị trí của nó trong nhà, nhu cầu cá nhân của bạn hoặc một tình huống cụ thể.

Distinguish human from pet
 


Xem nhà của bạn và những người thân yêu của bạn

Tự hỏi những gì đang xảy ra ở nhà khi bạn đang ở xa? Trong khi bạn đang ở văn phòng, hoặc trên một chuyến đi kinh doanh, các cảm biến chuyển động FIBARO sẽ xem nhà của bạn và bảo vệ những người thân yêu của bạn. Ngoài ra, cảm biến chuyển động FIBARO theo dõi một ai đó dành bao nhiêu thời gian trong một căn phòng. Vì vậy, bạn sẽ được thông báo khi trẻ em của bạn dành phần lớn thời gian của họ xem TV trong phòng khách thay vì làm bài tập về nhà của họ trong phòng của mình, và sau đó bạn sẽ có thể tắt TV từ xa

 
Keep an eye housekeeper would not have been slow

Đếm khách

Sau khi cài đặt chuyển động cảm biến FIBARO trên cả hai mặt của lối vào nhà của bạn, bạn sẽ luôn luôn biết có bao nhiêu người bước vào hoặc rời khỏi nhà của bạn, hoặc một phòng nhất định. Không cần phải lo lắng về một thiếu niên ở nhà một mình.  FIBARO sẽ cho bạn biết những gì thời gian anh ta hoặc cô đi ra ngoài, trở về nhà, hoặc có bao nhiêu khách.

 
Keep an eye housekeeper would not have been slow

Khách đến? Hệ thống sẽ chăm sóc họ

Cuộc họp gia đình, ăn tối với bạn bè  - Motion Sensor FIBARO sẽ chắc chắn rằng khách hàng của bạn cảm thấy thoải mái. Một khi hệ thống biết có rất nhiều người trong nhà, nó sẽ mở các thông gió , vì vậy có đủ không khí trong lành.

Matcher ventilation for increased traffic
 

Học thói quen của bạn

FIBARO Motion Sensor có khả phân tích thói quen của bạn cho phép hệ thống có những hành động nhất định tự động giúp bạn thoải mái và tiết kiệm . Bạn có thể kết nối hai bộ điều khiển hoạt động trong một hệ thống FIBARO để quản lý nhà của bạn, dựa trên các thông tin được thu thập bởi các bộ điều khiển được cài đặt trong văn phòng của bạn. Miễn là các cảm biến chuyển động được cài đặt trong văn phòng của bạn nhận ra bạn vẫn còn ở đó, bộ điều khiển được cài đặt trong ngôi nhà của bạn làm giảm nhiệt độ nóng cho đến khi bạn quay trở lại.

 Ngôi nhà thức dậy cùng bạn

Cảm biến chuyển động FIBARO làm mỗi buổi sáng tuyệt vời. Khi bạn thức dậy, cảm biến sẽ bắt đầu một chương trình báo thức được lập trình sẵn. Nhiệt độ sẽ được thiết lập như bạn thích , cửa sổ sẽ mở ra để cung cấp cho bạn một hơi thở không khí trong lành và rèm sẽ mở ra để cho ánh nắng mặt trời trong. Trong khi đó, mùi thơm của cà phê ngọt ngào sẽ thoảng từ nhà bếp của bạn ..

Nó nhắc bạn đặt báo động

Bạn đã không tắt bàn ủi hoặc để đèn sáng khi vội vàng? Quên đặt báo động? Đừng lo lắng! The Motion Sensor FIBARO sẽ phát hiện sự thiếu vận động trong nhà và thông báo cho Home Center 2 về nó. Sau đó, chương được lập trình sẵn sẽ thông báo cho bạn, hoặc tự động đặt báo động, đóng cửa sổ, tắt đèn và các thiết bị không cần thiết, và hạ thấp nhiệt độ nóng.

 

Remind you to armed the alarmRemind you to armed the alarm

 

Tính di động là tính năng hay nhất của nó

Cảm biến chuyển động FIBARO được hỗ trợ bởi một pin lâu dài, cho phép các thiết bị hoạt động lên đến ba năm. Giao tiếp không dây Z-Wave với bộ điều khiển chính, tăng cường khả năng của thiết bị để hoạt động bất cứ nơi nào trong nhà của bạn.

Đặt bất cứ đâu

Cảm biến thông minh cho phép bạn đặt các cảm biến bất cứ nơi nào, hoặc gắn nó vĩnh viễn vào một bức tường, trần nhà hoặc bề mặt khác. Bạn có thể thay đổi vị trí của bộ cảm biến bất cứ khi nào bạn cần.

Đối với trẻ em...

Motion Sensor FIBARO sẽ chờ và tắt đèn cạnh giường ngủ sau khi con bạn ngủ thiếp đi. Bé của bạn sẽ rơi vào giấc ngủ một cách nhẹ nhàng, không có căng thẳng, và bạn sẽ không phải lo lắng về các hóa đơn.

 Chống trộm

Để giữ cho bạn và gia đình bạn an toàn, các cảm biến chuyển động FIBARO đã được xây dựng bảo vệ chống trộm . Bất kỳ cố gắng để di chuyển hoặc thay đổi góc nhìn của cảm biến sẽ kích hoạt báo động và hệ thống sẽ thông báo cho bạn bằng cách gửi tin nhắn đến các thiết bị di động của bạn.

Tamper protection

Phát hiện động đất

Động đất xảy ra khá thường xuyên, và thậm chí là một trẻ vị thành niên có thể rất nguy hiểm. Nhờ tích hợp gia tốc kế,  cảm biến chuyển động FIBARO sẽ phát hiện ngay cả những rung động nhỏ nhất, mà ngay cả bạn cũng không thể cảm nhận được . Một thông báo được gửi bằng hệ thống sẽ cảnh báo bạn chống lại các mối đe dọa sắp xảy ra, cho bạn thời gian để có những biện pháp phòng ngừa cần thiết.

Điều chỉnh nhiệt độ

Một nhiệt độ thoải mái là rất quan trọng cho chúng ta hạnh phúc. Cảm biến chuyển động FIBARO có tích hợp một cảm biến nhiệt độ  để đáp ứng tất cả các yêu cầu của bạn. .

Hợp tác với các thiết bị khác

Cảm biến chuyển động FIBARO hoạt động hoàn hảo trong mọi tình huống và cung cấp cho bạn với khả năng vô tận khi tích hợp với các thiết bị khác. Vào buổi tối, nó sẽ cho hệ thống mở ánh sáng ngay lập tức sau khi chuyển động được phát hiện. Do đó một máy ảnh sẽ có thể để truyền tải hình ảnh rõ ràng đến điện thoại di động của bạn. Bạn có thể thư giãn, hệ thống FIBARO sẽ bảo vệ ngôi nhà của bạn.

Ideal for use with other devicesIdeal for use with other devices

 

 

Download manual

Click to download để download manual cảm biến chuyển động
 

Fibaro Motion Sensor instrukcje

 

 

Xem clip

Click to see xem cảm biến hoạt động
 

 

 

Fibaro Motion Sensor movie


Sản phẩm khác
Công Tắc Từ Fibaro | FGK-101 - 107

Công Tắc Từ Fibaro | FGK-101 - 107

Cảm biến Cửa / cửa sổ là cảm biến từ. Hoạt động trong mạng z-wave đảm bảo tiêu chuẩn tương thích với các hệ thống thông minh Fibaro và cổng Z-Wave khác. Cảm biến mở rộng khả năng của hệ thống bằng cách giám sát việc mở cửa ra vào, cửa sổ và cửa ra vào nhà để xe. Nó được sử dụng trong điều khiển đèn tự động, kiểm soát truy cập và hệ thống an ninh nhà. Lắp đặt cảm biến cửa trong nhà của bạn làm tăng sự an toàn và thoải mái. Nó cũng giúp loại bỏ nguy cơ lệ phí cao do sưởi hoặc điều hòa không khí. Ngoài ra, các mô-đun có thể được trang bị với một bộ cảm biến nhiệt độ, và sử dụng các đầu vào số được xây dựng bên trong.

Đầu Báo Khói Fibaro | FGSS-001

Đầu Báo Khói Fibaro | FGSS-001

Hầu như tất cả các cảm biến khói có sẵn trên thị trường được thiết kế chỉ với một mục tiêu phát hiện các mối đe dọa tiềm năng.Đương nhiên, cảm biến khói là để cứu người. Tuy nhiên, giống như hầu hết các cảm biến khác, cảm biến khói là một thiết bị được cài đặt ở những nơi có thể nhìn thấy, ví dụ như trên trần nhà. Đó là lý do tại sao các nhà thiết kế của chúng tôi quyết định kết hợp chức năng an toàn vượt trội và thẩm mỹ nên được rất nhiều đánh giá cao bởi khách hàng. Cảm biến khói FIBARO là một cảm biến hoàn hảo. Nó là một thiết bị kết hợp giữa vẻ đẹp với công nghệ mới, để bảo vệ nhà và gia đình của bạn

Cảm Biến Độ Ẩm Fibaro | FGFS-101

Cảm Biến Độ Ẩm Fibaro | FGFS-101

Fibaro Flood Sensor - thiết kế tương lai, kích thước nhỏ gọn, và một loạt các chức năng bổ sung. Thiết bị độc đáo này có thể bảo vệ bạn và sự an toàn của gia đình bạn. Với công nghệ tiên tiến và chính xác, cảm biến sẽ cảnh báo bạn về ngập nước, hoặc một sự gia tăng nhiệt độ nhanh .

ANVGroup | Fibaro

17 đường 152A Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, Tp. HCM
0919.007.133 - 0945.161.133, 0919 007 133